คลินิกเสริมความงามที่เนรมิตให้คุณสวยแบบธรรมชาติ

ทำความรู้จัก WOW CLINIC เชียงใหม่

WOW CLINIC คลินิกเสริมความงามเชียงใหม่ ก่อตั้งโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านหัตถการด้านเสริมสวย มีประสบการณ์ในวงการด้านการเสริมความงามมากว่า 10 ปี ที่จะมาเนรมิตใบหน้าของคุณให้มีมิติและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมทั้งเทคนิคการเสริมความงามพิเศษเฉพาะตัวที่จะเข้ามาช่วยปรับแก้ปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าและเรือนร่างของแต่ละคน ที่มีความแตกต่างกัน ให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่คุณ

บริการทุกระดับประทับใจที่ WOW CLINIC เชียงใหม่

โดยว้าว คลินิก เชียงใหม่ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการเสริมความงามอย่างตรงไปตรงมา เพื่อออกแบบใบหน้าก่อนการศัลยกรรมและเสริมความงามทุกเคสให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการมากที่สุด และทางว้าว คลินิก เชียงใหม่ ยังมีบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ไว้บริการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาได้ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ความสวยและหล่อในยุค New Normal ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว แถมยังไม่ต้องเดินทางไกลให้เสียเวลา เพียงแค่คลิกเดียว เราก็สื่อสารกันได้ อยากสวยสวย ดูดี ครบทุกมิติ ติดต่อ WOW CLINIC สิ่คะ

บริการเสริมความงาม WOW CLINIC คลินิกเสริมความงามเชียงใหม่ มีดังนี้

  • บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมความงาม
  • บริการเสริมความงาม HIFU
  • บริการเสริมความงาม Botox
  • บริการเสริมความงาม ร้อยไหม
  • บริการกำจัดขนโดยเลเซอร์รักแร้ เลเซอร์ขนขา และเลเซอร์หนวด 
  • บริการเสริมความงาม ฉีดวิตามินผิว

ซึ่งบริการเสริมความงามทั้งหมดของเราจะบริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทางคลินิกเพียงเท่านั้น และเรายังให้ความใส่ใจในเรื่องของความสะอาดของคลินิกอีกด้วย โดยคลินิกของเราจะทำความสะอาดทุกครั้ง ทั้งก่อนและหลังการให้บริการเสริมความงาม มีมาตรการสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา ล้างมือด้วยเจลและแอลกอฮอล์เป็นประจำ และพนักงานทุกคนของคลินิกได้รับวัคซีนครบโดสตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด เพื่อความปลอดภัยและสบายใจของลูกค้าว้าว คลินิกทุกคน 

บริการทุกระดับประทับใจที่ WOW CLINIC เชียงใหม่

อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในเรื่องมาตรฐานการให้บริการเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานความปลอดภัยของอุปกรณ์และเครื่องมือการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ตัวยาแท้ 100% นำเข้าจากต่างประเทศและมีใบรับรองมาตรฐานถูกต้องตามกฎหมาย ความสะอาดของสถานบริการเสริมความงาม การจำกัดจำนวนผู้เข้ารับบริการเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน รวมไปถึงการบริการจากพนักงานที่จะมาให้บริการคุณประดุจญาติมิตร ด้วยความใส่ใจในมาตรฐานการบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจในการบริการเสริมความงามจาก WOW CLINIC ได้อย่างแน่นอน

แผนที่ WOW CLINIC เชียงใหม่

สถานบริการเสริมความงาม WOW CLINIC ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 โครงการ 89 พลาซ่า อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัด เชียงใหม่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00  - 20.00 น. โดยมีพนักงานคอยต้อนรับและดูแลอยู่ตลอดเวลาทำการ มีจุดบริการวัดอุณหภูมิและเจลแอลกอฮอล์ให้ลูกค้าได้ใช้อย่างสะดวก เดินทางง่าย สถานที่จอดรถกว้างขวางไว้คอยรองรับลูกค้าผู้มีลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน ให้ WOW CLINIC คลินิกเสริมความงามเชียงใหม่ดูแลคุณค่ะ

ให้คุณ ❛ ว้าว ❜ กับทุกความสวย
ที่ WOW CLINIC คลินิกเสริมความงามเชียงใหม่